ร้านขายส่งเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อกวาง geeko จำหน่าย เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าขายส่ง เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาขายส่งเสื้อผ้า จากโรงงานโดยตรง สินค้าขายดี คิดหาของขาย จะขายอะไรดี ของขายดี เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง มีคนนิยมใส่ทั้วทั้งประเทศ
http://www.geekolike.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 สินค้า เสื้อโปโล เสื้อยืด

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

แผนที่ และ การติดต่อ

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

เสื้อผ้าแฟชั่น

ราคาส่ง เสื้อโปโลแฟชั่น Geeko

เสื้อโปโลแฟชั่น newแบบมาใหม่ จำหน่าย ปลีก - ส่ง

อัตราค่าส่งไปรษณีย์ EMS ลงทะเบียน

ขนาด เสื้อโปโลแฟชั่น GEEKO

เลขพัศดุการจัดส่งทางไปรษณีย์

รายละเอียดการจัดส่ง

เกล็ดเล็กเกล็ดน้อย เสื้อยืด

จัดแต่งร้านขายเสื้อผ้า

แฟชั่นเสื้อผ้า

เปิดร้านขายเสื้อผ้า

ติดป้ายราคาดีไหม

ประวัติ เสื้อโปโล

รับทำเว็บไซค์ โปรโมทธุรกิจ ขายของออนไลน์ ราคาถูก

เคล็ดไม่ลับ ขายของดี

เสื้อยืด

ตั้งราคาเผื่อต่อดีไหม

โรงงานเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด

เสื้อโปโลแฟชั่น

เสื้อผ้าราคาถูก

เสื้อผ้าขายส่ง

อะไรขายดี

ขายอะไรดี

โปโล

หาของขาย

เสื้อผ้าราคาขายส่ง

ร้านขายเสื้อผ้า

เสื้อผ้าร้านขายส่ง

เสื้อโปโล

ประวัติ เสื้อยืด

เสื้อผ้าขายส่ง

อยากเปิดร้าน

ลงทุนน้อย

ลงทุนขายอะไรดี

ลงทุนทำอะไรดี

ลงทุนอะไรดี

อะไรขายดีในเน็ต

หน้าแรกGoogle

SEOราคาถูก

ขายส่งเสื้อผ้า

เทคนิคการเปลี่ยนภาษาเมื่อพิมพ์ผิด

ปฎิทิน

« September 2014»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    

สถิติ

เปิดเว็บ16/01/2012
อัพเดท14/01/2014
ผู้เข้าชม509,428
เปิดเพจ1,056,342
สินค้าทั้งหมด316

รับทำเว็บไซค์ โปรโมทธุรกิจของท่าน หรือจะขายของผ่านเน็ต หาลูกค้าได้ทั่วประเทศ คลิกเลย

รับทำเว็บไซค์ โปรโมทหาลูกค้าใน ธุรกิจของท่าน หรือจะขายของผ่านเน็ต หาลูกค้าได้ทั่วประเทศ

 เปิดร้านขายของผ่านเน็ต ง่ายๆ ขายของได้ทุกอย่าง ทั่วประเทศ-ทั่วโลก

โปรโมทเว็บไซท์เปิดร้านใหม่ เพิ่มยอดขาย แต่งเว็บให้ติดหน้าแรก google

 

ทำไมต้องมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง?

การตลาดบนอินเตอร์เน็ต เป็นตลาดที่กว้างใหญ่มาก และมีมูลค่ามหาศาล เข้าถึงได้ทุกมุมโลก ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีข้อจำกัด  และลงทุนต่ำที่สุด ถ้าเที่ยบกับช่อง

ทาง อื่นๆ
 

จากสถิติ จำนวนคนใช้อินเตอร์เน็ตในประเทศไทย เพิ่มขึ้นจาก 6 ล้านคนต่อวัน เป็น 7 ล้านคนต่อวัน ภายในระยะเวลาไม่ถึง 7 เดือน แสดงให้เห็นว่า ตลาดนี้มีแต่จะ

เติบโตขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้นและโตอย่างรวดเร็ว อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

หากคุณได้มาครองตลาดนี้อยู่ก่อนคู่แข่ง ลูกค้าเป้าหมายของคุณ ได้พบคุณก่อนใคร และเข้าถึงลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ของผู้ที่ค้นหาสินค้าและบริการทาง

อินเตอร์เน็ต


ธุรกิจแบบไหนที่ควรมีเว็บไซค์เป็นของตัวเอง

              โลกทุกวันนี้ จะเห็นได้ว่า การค้นหาข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทางวิชาการ การศึกษา ค้าขายเสื้อผ้า กางเกง เกษตร รับเหมาก่อสร้าง ทำมุ้งลวด

เหล็กดัด ตกแต่งบ้าน ทำสวน และอื่นๆ อีกมากมาย จะเรียกได้ว่าเกือบจะทุกเรื่อง เลยก็ว่าได้ ที่ค้นหาได้จากอินเตอร์เน็ต  คนส่วนใหญ่ที่ต้องการหาอะไร ก็จะ

ค้นหาในอินเตอร์เน็ต  แน่นอนว่าต้องมีลูกค้าของเราอยู่ในคนจำนวนนั้น ที่กำลังหาสินค้า หรือ บริการ ในธุรกิจของ เรา การมีเว็บไซค์จึงเปรียบเหมือนเรามีหน้าร้าน

ของเรา ไว้ในตลาดที่ คนทั่วโลก กำลังมองอยู่

 

ทำเว็บไซค์โปรโมท ธุรกิจของท่าน กับเราดีกว่าที่อื่นอย่างไร

             การเว็บไซค์เป็นเหมือนเรามีหน้าร้าน ในตลาด ที่มีคนมากมายกำลังค้นหา สินค้า หรือ ธุรกิจของเราอยู่ แต่ตลาดที่ร้านเราอยู่นี้เป็นตลาดที่ใหญ่มาก ทำ

อย่างไร ที่จะทำให้ร้าน หรือ ธุรกิจของท่าน มีลูกค้า ที่ต้องการเห็น และค้นหาเจอ ได้ก่อนใคร  ให้เราทำเว็บไซค์ให้คุณ เราจะทำเว็บไซค์ ของคุณ ให้มีกลุ่มลูกค้า

ที่กำลังค้นหาสินค้า หรือค้นหา บริการของคุณ ได้เจอหน้าร้านคุณ เพราะเพียงแต่มีเว็บไซค์ถ้าไม่มีคนเห็นก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร  ยกตัวอย่าง เราทำธุรกิจรับเหมา

ก่อสร้าง ลูกค้าก็จะค้นหา คำว่า (รับเหมาก่อสร้าง) ซึ่งถ้าเว็บเราปรับ แต่งได้ดีพอ ก็จะขึ้นมาแสดง ให้ลูกค้าเห็นเลย  หรือธุรกิจขายอะไหล่รถ ลูกค้าก็จะค้นหา คำ

ว่า (อะไหล่รถ) เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้จะพูดในหัวข้อต่อๆมา  ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร ค้าขายอะไร โทรมาปรึกษาพูดคุยกันก่อนได้ เราจะวิเคราะห์คำค้นหา ให้คุณ คำ

ค้นหาไหนมีคนค้นหามาก ควรนำมาใช้กำธุรกิจ หรือ สินค้าของคุณ  โดยเราคิดค่าใช้จ่ายที่ถูกมาก ถ้าเที่ยบกับที่อื่นๆ ติดต่อพูดคุยได้ในแบบเป็นกันเอง 

          สำหรับเซลล์ หรือนายหน้า ของบริษัทต่างๆ ก็สามารถ มีเว็บเป็นของตนเอง หาลูกค้าได้ ตลอด  เพราะลูกค้า จะค้นหาเราอยู่ตลอดเวลา  ขึ้นอยู่ว่าเราจะทำ

อย่างไรให้เขาพบเห็นเว็บของเรา หรือใครคิดจะค้าขายออนไลน์ในโลกอินเตอร์เน็ต เรายินดีที่จะแนะนำ การจักการเรื่องโลจีสติก หรือขั้นตอนการซื้อ การจ่ายเงิน

และการขนส่งสินค้า 

ทำเว็บไซค์กับเรา ไม่เพียงท่านจะได้แค่เว็บไซค์  แต่เราจะช่วยวิเคราะห์การค้นหา ของสินค้าในธุรกิจของท่าน ทำให้ลูกค้า ค้นเจอธุรกิจของคุณ

ตัดสินใจ โทรหาเราซิครับ แล้ว คุณจะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกมาก โดยระยะยาวคุณไม่ต้องไปวิ่งหาลูกค้าที่ไหน เดี่ยวลูกค้า ก็จะโทรมาหาคุณเอง อย่ารีรออีกเลย เพราะ

คู่แข่งที่ทำไปก่อนย่อมได้เปรียบคุณไปแล้ว 

-----------------------------------------------------------------------------

อินเตอร์เน็ตทุกวันนี้เป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวัน ของทุกคน และจะมีอิทธิพลอย่างมากในโลกยุคต่อไป เนื่องจากอินเตอร์เน็ตจัดเป็นสื่อชนิดหนึ่งมันจึงมีอิทธิพลกับทุกๆ คนเหมือนกับวิทยุ โทรทัศน์และหนังสือพิมพ์  ทุกวันนี้เราใช้อินเตอร์เน็ต ในการค้นหาเกือบจะทุกๆเรื่องก็ว่าได้ ไม่เว้นแม้กระทั่ง การซื้อขาย เราสามารถ หาซื้อสิ้นค้า ได้เกือบจะทุกอย่างบนอินเตอร์เน็ต ทั้งในและนอกประเทศ เราสามารถสั่งซื้อได้

 

          ดังที่เราจะเห็นได้จากบริษัทและหน่วยงานองค์กรแทบทั้งหมดจะมีเว็บไซค์ เป็นของตนเองเพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลขององค์กรอย่างละเอียดในอินเตอร์เน็ต ไม่เพียงแต่ องค์กรณ์ใหญ่ๆ เท่านั้น จะเห็นว่า ร้านค้าทั้งเล็กทั้งใหญ่ จะมีเว็บไซค์เป็นของตน เอง เช่น ร้านขายCD ร้านขายของจิปาถะสร้อยข้อมือ งานหัตกรรมต่างๆ ก็สามารถ ซื้อขายผ่านอินเตอร์เน็ตได้ สามารถขายสินค้าได้ทั่วประเทศ  เพียงลูกค้าโอนเงิน และจัดส่งของให้ ทางไปรษณีย์ หรือบริษัทขนส่งต่างๆ ซึ่งมีอยู่มากมาย

 

ขายของทางอินเตอร์เน็ต เป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างที่คิด จะขายปลีกหรือส่งก็ได้ เพราะมีคนเห็นร้านเราทั่วประเทศ การทำเว็บ ก็เหมือนเราเปิดร้านมีหน้าร้าน ที่เรานำสินค้ามาวางขาย แต่เป็นหน้าร้านที่ลงทุนต่ำมากๆ ไม่เหมือนเปิดร้านทั่วไป มีคนสามารถมองเห็นร้านเราได้ทั่วประเทศ ไม่จำกัดเพียงแค่ คนที่เดินผ่านไปมาเท่านั้น  เพี่ยงแค่มีสินค้าที่จะขายเท่านั้น เราก็สามารถเปิดร้านขายของออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้  สินค้ามากมายที่ขายทางอินเตอร์เน็ตเช่น CD โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของเล่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า กางเกง และอื่นๆอีกมากมาย ก็ขายกันอยู่บนอินเตอร์เน็ต

 

เพียงสามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ ก็สามารถขายของผ่านเน็ตได้แล้ว หรือท่านไดที่มีความสนใจแต่ไม่มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์เลย อยากจะขายของทางอินเตอร์เน็ต เรายินดีให้คำปรึกษา ทำเว็บกับเรา เราดูแลให้ตลอด ลงโฆษณาเว็บให้ ปรับแต่งให้อยู่ ในฐานข้อมูลของ Google พร้อมบอกขั้นตอนการจัดส่ง การคิดราคาค่าขนส่ง และ บริษัทขนส่งต่างๆ

 

การขายของทางอินเตอร์เน็ต ทำให้ไม่ต้องมารอลูกค้าเพียงแค่หน้าร้านเท่านั้น ที่ต้องรอคนเดิมมาเห็น แต่การขายของทางอินเตอร์เน็ต คนที่สนใจในสินค้า จะค้นหาเราเองจากเว็บโฆษณา ต่างๆ หรือ จากเว็บค้นหายอดนิยม เช่น Google หรือ yahoo เป็นต้บ

 

   การเปิดร้านขายของทางอินเตอร์เน็ตมีข้อดีอย่างไร

 

  -  ลงทุนทำเว็บครั้งเดียวหลังจากนั้นเสียแค่ค่าเช่าพื้นที่สำหรับนำเว็บขึ้นเพียงปีละพันกว่าบาท

 

    ซึ่งนับว่าถูกมากถ้าเทียบกับเช่าที่หรือค่าเช่าหน้าร้าน หรือถ้ามีหน้าร้านอยู่แล้วเรายังสามารถทำเว็บนี้ไว้

 

     โฆษณาสินค้าซึ่งมีราคาถูกมากถ้าเที่ยบกับสื่ออื่นๆเช่นวิทยุ โทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ แต่มีคนดูทั่วประเทศ  หรือแม้แต่ทั่วโลกเลย      

 

 - ช่วยลดต้นทุน (การโฆษณา, การตั้งร้าน) :  สามารถเริ่มต้นได้ด้วยเงินทุนที่ต่ำ

 

 - ไม่ต้องเสียค่าจ้างพนักงานขาย

 

- สามารถขายของได้ทั่วประเทศ หรือทั่วโลกเลยไม่เหมือนเรามีหน้าร้านเราก็จะขายได้เพียงพื้นที่ที่เราอยู่

 

 - ขายได้เกือบทุกอย่าง เดี่ยวนี้แม้แต่ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง เครื่องจักร หรืองานฝีมือจิปาถะ เราสั่งซื้อได้หมดจาก

 

 อินเตอร์เน็ต

 

 - การตกแต่งร้าน  ได้บ่อย เท่าที่ต้องการ ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่ารูปแบบเดิม

 

 - การเก็บสินค้าคงคลัง  ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าจำนวนมากไว้ในคลัง

 

 หลังจากมีเว็บไซต์หรือหน้าร้านของคุณบนอินเตอร์เน็ต แล้วต้องโปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าคุณโปรโมทเว็บไซต์ของคุณอย่างกว้าง

ขวาง มีคนรู้จักเยอะ ยอดขายก็ดีในทางกลับกัน แม้ว่าคุณจะมีสินค้าที่ดีมากๆ แต่โปรโมทน้อย คนก็เข้าไม่ถึง  ทำเว็บกับเรา เราก็โปรโมทให้ฟรี

ทำเว็บไซต์ กับเรา เราจะทำการโปรโมทให้และมีบริการหลังการขาย แนะนำทำให้ลูกค้าสามารถปรับเว็บและสินค้าหน้าร้านได้อย่างง่ายๆ  

 

------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 บริการโปรโมทเว็บไซต์

 

ปัจจุบัน การ ซื้อขาย สินค้า ทาง อินเตอร์เน็ตกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เนื่องจาก ความสะดวกสบาย ของผู้บริโภคที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ตากแดด ลม ฝน เพื่อหาซื้อสินค้า เพียงแค่มี อินเตอร์เน็ต  ซึ่งปัจจุบันเกือบแทบทุกบ้านก็จะมี หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้าอินเตอร์เน็ตได้  คุณจึงสามารถหาซื้อหรือขายสินค้าที่ต้องการได้ ไม่ว่าสินค้านั่น จะอยู่ไกล หรือ มีขนาดเล็ก ใหญ่เพียงใด คุณก็สามารถสั่งซื้อหรือขายได้

 

หากคุณมีสินค้า ที่ต้องการซื้อ ขาย คุณก็ต้องเสียเวลาไปกับการโปรโมท เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าของคุณ จะดีกว่าไหมที่ทางเรา จะทำหน้าที่นี้ ให้คุณ  บริการของเรา คือ บริการรับโพสต์ข้อความเพื่อโฆษณาสินค้า/บริการของคุณ ลงแหล่งตลาดซื้อ-ขาย และแลกเปลี่ยนสินค้าที่เรามีอยู่มากกว่า 100 เว็บไซต์  ประโยชน์ที่ได้รับคือ

 

1. โอกาสที่ลูกค้าจะเห็นสินค้า/บริการของคุณมากยิ่งขึ้น ในเว็บไซต์ต่างโฆษณายอดนิยมต่างๆ

 

2. โอกาสที่ลูกค้า จะเห็นสินค้า/บริการของคุณ จากการ Search ใน Google, Yahoo, MSN หรือ Search Engine อื่นๆ มากขึ้น

 

3. ทำให้เว็บไซต์ของท่านขึ้นอันดับใน Google เร็วขึ้น

 

4. ขายของได้มากกว่าเดิมแน่นอน

 

ค่าบริการ 500 บาท ต่อ 1 เดือน สิ่งที่คุณจะได้รับคือ

 

โพสต์ข้อความเพื่อโฆษณาสินค้า/บริการของคุณ  ในเว็บไซค์ซื้อขายของยอดนิยม  มากกว่า 100 เว็บไซต์ ทำลิ้งกลับมายังเว็บไซต์หลัก ของคุณ

 

  ---------------------------------------------------------------------------------------------

 

  ทำไม?ต้องทำเว็บไซต์ให้ Google รู้จัก

 อินเตอร์เน็ต เป็น การสื่อสารชนิดหนึ่ง ซึ่งได้พัฒนามาไกลมาก Google ยึดสมรภูมิ ของการค้นหา ในอินเตอร์เน็ต ได้อย่างสิ้นเชิง
โลกของการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตต้อง ค้นหาผ่าน Google แทบทั้งสิ้น หน้าแรกGoogle จึงเป็นเสมือนดั่งแหล่งทำเลทองสำหรับธุรกิจทุกประเภทการแข่งขันชิงพื้นที่หน้า 1 Google ต้องอาศัยการทำ SEO

 

 พฤติกรรมของคนในยุคนี้ ได้ให้ความสำคัญกับการค้นหาเป็นหลัก ไม่ว่าจะไปไหน อยากทารอะไร สถานที่อยู่ที่ไหน หรือ เพียงแค่ค้นหาคอนโดที่กำลังสร้างใหม่แถวสีลม ธุรกิจไหนที่มีเว็บไซท์ขึ้นที่หน้าแรก ไม่ว่าจะเป็นของ Google, Yahoo, หรือ Search Enging อื่น ๆ ก็จะมีผู้เข้ามาชมมากกว่า เว็บที่ Google ไม่รู้จัก

 

 เดี่ยวนี้จึงมีพูดกันว่าทุกวันนี้ หาอะไรไม่เจอ คิดอะไรไม่ออก ก็บอก Google ซึ่งไม่ใช่เรื่องเกินความจริงเลย

 

  ยกตัวอย่างเช่นเราขายส่งเสื้อโปโล ลูกค้าอาจจะกำลังหาสินค้า จึ่ง ใช้ Google หา พิมพ์คำว่า (เสื้อโปโล)ก็จะมีเว็บไชท์ที่เกี่ยวกับเสื้อโปโลขึ้นมา เป็นล้านๆเว็บไซท์ แต่โดยปกติคนส่วนใหญ่ก็จะดูแต่หน้าต้นๆเท่านั้นซึ่งส่วนมากก็จะเข้าดูในหน้าแรกในอันดับต้นๆ

 

  ทำอย่างไรให้เว็บเราไปอยู่อันดับต้นๆของ  Google

 

 - Google Adwords คือจ่ายเงินให้ Google นั่นเองจะเสียเงินเมื่อมีคนคลิกเข้าไปซึ่งมีคนเข้ามากก็จ่ายมากแต่ก็คงหมายถึงเรามีลูกค้าเข้าร้านมากและขายของได้มาก ตาม

 

 - SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization แปลเป็นไทยว่าการปรับปรุงองค์ประกอบทั้งภายนอก และภายในที่ผลต่อเว็บไซต์ ให้ได้มาซึ่งอันดับที่ดีใน Search Engine ซึ่ง Search Engine ที่คนไทยหรือทั่วโลก นิยมใช้ ก็คือ Google นั่นเอง ซึ่งเป็นวิธีโปรโมทเว็บ โดยสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงเกิน และคุ้มค่าในระยะยาว อัตราค่าบริการ

 

ราคา

 

ทำเว็บไซท์

10,000 บาท

เริ่มงานมัดจำครึ่งหนึ่งดูแลแก้ไขให้ตลอด

โปรโมทโพสตามเว็บซื้อขายยอดนิยม

500 บาท

1 เดือน

ทำเว็บให้ติดหน้าแรกของGoogle

2000

ต่อ 1 คำค้นหา


ติดต่อได้ที่  คุณเอ โทร.0881471808  อีเมล์  geekolike@hotmail.com

Tags : เปิดร้านขายอะไรดี หาของขาย ขายอะไรดี อะไรขายดีในเน็ต เปิดร้านขายอะไรดี ขายอะไรดี อะไรขายดีในเน็ต

view

 หน้าแรก

 สินค้า เสื้อโปโล เสื้อยืด

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

ติดต่อ Geekolike

view