ร้านขายส่งเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อกวาง geeko จำหน่าย เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าขายส่ง เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาขายส่งเสื้อผ้า จากโรงงานโดยตรง สินค้าขายดี คิดหาของขาย จะขายอะไรดี ของขายดี เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง มีคนนิยมใส่ทั้วทั้งประเทศ
http://www.geekolike.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 สินค้า เสื้อโปโล เสื้อยืด

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

แผนที่ และ การติดต่อ

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

อัลบั้ม แบบเสื้อโปโลgeeko

อัตราค่าส่งไปรษณีย์ EMS ลงทะเบียน

เลขพัศดุการจัดส่งทางไปรษณีย์

รายละเอียดการจัดส่ง

เกล็ดเล็กเกล็ดน้อย เสื้อยืด

จัดแต่งร้านขายเสื้อผ้า

แฟชั่นเสื้อผ้า

รูปรีวิวลูกค้าจากทางบ้านที่ใส่เสื้อgeeko

ติดป้ายราคาดีไหม

ประวัติ เสื้อโปโล

เคล็ดไม่ลับ ขายของดี

เสื้อยืด

โรงงานเสื้อผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด

ตั้งราคาเผื่อต่อดีไหม

หาของขาย

เสื้อโปโล

ประวัติ เสื้อยืด

ปฎิทิน

« September 2014»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    

สถิติ

เปิดเว็บ16/01/2012
อัพเดท02/09/2014
ผู้เข้าชม510,026
เปิดเพจ1,057,767
สินค้าทั้งหมด316

สถานที่ ขายส่ง เสื้อผ้าแฟชั่น

เปิดร้านขายอะไรดี  ตอนที่1

 

เริ่มแรกคิดทำธุรกิจเป็นของตัวเอง การค้าขายน่าจะเป็นคำตอบที่ง่ายที่สุด  เปิดร้านขายอะไรดี จะ เอาอะไรมาขาย

หาของขาย จากที่ไหน ก็เป็นโจทย์ ที่ต้องคิดหาคำตอบ ทั่วไปของขายยอดนิยม ก็ อย่าง เสื้อผ้าแฟชั่น ก็จะมีมากมาย เช่น เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อผ้าแฟชั่นอินเทรน ตอนนี้ก็ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี  เปิดร้านขายขายอะไรดี ยกตัวอย่าง เราจะขาย เสื้อผ้าแฟชั่น พอได้คำตอบกับตัวเองว่าจะขาย เสื้อผ้าแฟชั่น  โจทย์ต่อมาก็ หาของขาย ก็ต้องหาสถาณที่มี เสื้อผ้าขายส่ง เพราะเราจะได้สินค้าที่ราคาถูก จึงทำให้เราขายง่ายมีกำไรดี สถานที่มี  เสื้อผ้าขายส่ง ถ้าเป็นพวก เสื้อผ้าแฟชั่น ก็แนะนำ ประตูน้ำ หรือ โป้เบ้ แต่กลุ่ม เสื้อผ้าแฟชั่น ประตูน้ำจะมีมากกว่า โป้เบ้จะเป็น กลุ่มผ้าโหล ถ้าคิดจะขายของมือสอง หาของขาย จากที่ไหน เสื้อผ้าขายส่ง ที่แนะนำ ก็ที่ ตลาดโรงเกลือ จ.อรัญประเทศ  จะมีสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า เบ็ดตกปลา มีเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่จะเป็นของมือสอง สมัยก่อนเค้าว่า กางเกงยีนส์ ลีวาย มือสอง ตัวละเป็นหมื่นเป็นแสนก็ได้มาจากตลาดโรงเกลือนี่แหละ ท่านที่มีคำถามในใจ เรื่อง ขายอะไรดี หาของขาย จากที่ไหน แนะนำให้ลองไปดู ซักครั้ง เผื่อจะมีไอเดีย อะไรมาทำการค้าได้  หาของขาย จากที่ไหน ถ้าเราสามารถ สั่งของได้จากโรงงานโดยตรงก็จะทำให้ได้ราคาส่งที่ดี แต่ปริมาณการซื้อก็ต้องมากด้วย  

 เดี่ยวตอน 2 จะเขียนเรื่อง หาของขาย จะแนะนำสถานที่ขายของราคาส่ง สถานที่ขาย เสื้อผ้าขายส่ง เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อโปโล เสื้อยืด และอีหลายอย่าง  

Tags : ร้านขายส่งเสื้อผ้า โปโล เสื้อผ้าราคาส่ง เสื้อผ้าราคาขายส่ง เสื้อผ้าราคาถูก ขายเสื้อผ้าขายส่ง ร้านขายเสื้อผ้า เสื้อผ้าขายส่ง ขายส่งเสื้อผ้า เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อโปโล เสื้อยืดขายส่ง เสื้อยืด ขายส่งเสื้อ เสื้อขายส่ง ราคาขายส่งเสื้อผ้า ราคาส่งเสื้อผ้า สินค้าขา

view

 หน้าแรก

 สินค้า เสื้อโปโล เสื้อยืด

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

ติดต่อ Geekolike

view